Chiêm bao thấy 3 con rắn nên đánh con gì? Đánh con 13,31,40

Mơ gặp rắn đánh con gì đúng chuẩn

Bạn vừa nằm mơ thấy 3 con rắn? Bạn lo lắng không biết liệu đây có phải là điềm gì xấu sắp xảy đến với mình không. Bài viết này, Xosodientu.com sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ này và cho bạn biết ngủ mơ thấy 3 con rắn đánh con gì dễ trúng nhất.

1. Ngủ mơ thấy 3 con rắn có ý nghĩa gì

Rắn là loài vật không lạ lẫm với con người. Nhắc tới hình ảnh rắn người ta nghĩ ngay đến sự gian xảo, nguy khốn. Rắn ngoài là hình tượng của quyền lực tối cao tối cao, đầy ma mị ra nó còn là hình tượng cho sự phản bội hay cám dỗ .

Mơ thấy 3 con rắn mang điềm tốt hay xấu không ai biết

Mơ thấy 3 con rắn mang điềm tốt hay xấu
Mơ thấy 3 con rắn mang điềm tốt hay xấu

Giấc mơ gặp rắn không hiếm và hầu hết ai cũng từng gặp phải. Không phải bỗng dưng tất cả chúng ta lại nằm mơ thấy rắn. Mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa khác nhau. Đó hoàn toàn có thể là giấc mơ mang đến điềm báo tốt nhưng cũng hoàn toàn có thể nhắc nhở bạn rằng sẽ có những điều không hay sắp xảy đến .

– Mơ có 3 con rắn vào nhà : Có thể người thân trong gia đình của bạn hoặc chính bản thân bạn đang có bệnh cần được đi kiểm tra ngay .

– Mơ thấy 3 con rắn màu trắng hoặc vàng : Giấc mơ này mang điềm báo bản thân, mái ấm gia đình hoàn toàn có thể mắc phải chuyện kiện tụng .

– Mơ thấy 3 con rắn bò trước mặt mình : Đây là điềm báo bạn sắp có tài lộc đến nhà .

– Mơ thấy 3 con rắn màu đỏ hoặc đen : Giấc mơ này báo hiệu sắp có chuyện thị phi, tăm tiếng .

– Mơ thấy 3 con rắn đang bò theo sau mình : Bạn mơ thấy giấc mơ này bởi trong lòng đang có sinh tâm xằng bậy, mơ ước hão huyền, ảnh hưởng tác động xấu đến người khác .

– Mơ bị 3 con rắn tiến công : Giấc mơ này cảnh báo nhắc nhở rằng bạn đang gặp rắc rối do quân địch hoặc đối thủ cạnh tranh của mình gây ra .

– Mơ thấy 3 con rắn đang đuổi cắn người khác : Đây là điềm lành, báo hiệu bệnh tật của bạn sắp qua đi .

===xem thêm: Mơ thấy gạo, Mơ thấy mình khóc đánh con gì?

– Mơ thấy 3 con rắn quấn vào nhau : Những mối quan hệ không trong sáng của bạn sẽ bị phát hiện .

– Mơ 3 con rắn đang cắn nhau : Giấc mơ này báo hiệu thời gian khó khăn vất vả của bạn sắp kết thúc .

– Phụ nữ mơ thấy 3 con rắn : Đây là điềm xấu, mái ấm gia đình, con cháu sắp có chuyện bị tổn thương, tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất .

– Đàn ông mơ thấy 3 con rắn : là điềm tốt, báo hiệu sắp có mối làm ăn lớn, chóng phát lộc .

2. Mơ gặp 3 con rắn đánh con gì dễ trúng

Cùng là nằm mơ thấy rắn, nhưng mỗi giấc mơ lại mang một ý nghĩa khác nhau. Vì thế không phải ai cũng biết ngủ mơ thấy 3 con rắn đánh con gì.

Mơ gặp rắn đánh con gì đúng chuẩn
Mơ gặp rắn đánh con gì đúng chuẩn

Theo kinh nghiệm tay nghề giải thuật giấc mơ của những cao thủ lô đề, khi mơ thấy 3 con rắn, bạn hoàn toàn có thể bắt con : 13 – 31 – 40. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít cặp số như mong muốn tương ứng với những giấc mơ về rắn khác, như :- Mơ thấy 3 con rắn cắn lẫn nhau : 14, 59, 95- Mơ thấy 3 con rắn hai đầu : 15, 51- Mơ thấy 3 con rắn quấn chân : 96- Mơ thấy 3 con rắn đang đuổi nhau : 69- Mơ thấy 3 con rắn đang quấn người : 49-97- Mơ thấy 3 con rắn chuông : 44- Mơ thấy 3 con rắn lục : 13, 31- Mơ thấy 3 con rắn hổ mang : 38, 39- Mơ thấy 3 con rắn đang cắn gót chân : 57

– Mơ thấy 3 con rắn đang bơi: 21, 82

Qua SBTYSAM để xem các chuyên gia giải đáp nhiều giấc mơ các bạn nhé!

error: Content is protected !!